Trang thông tin điện tử phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội
Tin tức hoạt động
Công an quận 1 hướng dẫn, làm thẻ Căn cước công dân cho những người dân có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận 12/05/2018
Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH-HPN-CSQLHC ngày 20/4/2018 của Hội Phụ nữ và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận 1 về thực hiện công trình “Cấp Căn cước công dân cho người có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Quận 1”

Thực hiện Kế hoạch số 01/KHPH-HPN-CSQLHC ngày 20/4/2018 của Hội Phụ nữ và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận 1 về thực hiện công trình “Cấp Căn cước công dân cho người có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Quận 1”; ngày 17/8/2018, Hội Phụ nữ và Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận 1 đã hướng dẫn, làm thủ tục cấp thẻ Căn cước công dân hơn 30 người cao tuổi, hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong việc đi lại trên địa bàn phường Đa Kao, Tân Định thuộc quận 1.

Công an quận 1 hỗ trợ người dân lớn tuổi làm thẻ Căn cước công dân.

Trước đó, Công an quận 1 đã chỉ đạo Công an phường Đa Kao, Tân Định thông báo rộng rãi đến người dân và rà soát, lập danh sách những người có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường có nhu cầu cấp thẻ Căn cước công dân. Tại trụ sở Công an phường Đa Kao, Tân Định, người dân được hỗ trợ làm các thủ tục cần thiết như: lấy mẫu vân tay, chụp ảnh... Những sai sót trong hồ sơ của người dân cũng được xử lý, hỗ trợ kịp thời. Sau khi có thẻ Căn cước công dân, lực lượng Cảnh sát khu vực sẽ đến nhà đưa cho người dân. Đây là hoạt động thiết thực, nâng cao hiệu quả công tác dân vận, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân./.

 

Công an quận 1Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: