Công an quận 12 làm thẻ Căn cước công dân tại nhà, bệnh viện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn 26/12/2017
Nhằm góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an đẹp trong mắt người dân, Công an quận 12 đã triển khai thực hiện mô hình "Đến tận nhà, làm tận tình, trao tận tay” để phục vụ người dân có hoàn cảnh khó khăn làm thẻ Căn cước công dân. Ngày 07/12/2017, cán bộ Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận 12 đem theo các thiết bị nghiệp vụ đến Bệnh viện Hồng Đức (quận Gò Vấp) để làm các thủ tục cấp thẻ Căn cước công dân cho ông Võ Văn Lứa (sinh năm 1951; hộ khẩu thường trú 111/2 khu phố 2A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12) bị bệnh bại liệt.

Cán bộ Công an quận 12 giúp ông Lứa lấy vân tay tại Bệnh viện.

Gia đình ông Võ Văn Lứa rất vui mừng trước sự quan tâm, nhiệt tình của Công an quận 12 đã hỗ trợ làm thẻ Căn cước công dân cho ông Lứa ngay tại Bệnh viện. Được biết từ đầu năm 2017 đến nay, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận 12 đã hỗ trợ, giúp đỡ 139 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn làm thẻ Căn cước công dân tại nhà, trong đó có 02 trường hợp làm tại Bệnh viện./.